Văn hóa Zodinet

Zodinet là một môi trường làm việc năng động, đổi mới và đầy cảm hứng. Chúng tôi tạo ra một văn hóa hợp tác, sáng tạo và học hỏi liên tục, khuyến khích nhân viên phát triển cả về mặt chuyên môn lẫn cá nhân. Là một công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng, Zodinet cung cấp những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, với mức thu nhập cạnh tranh và một loạt các lợi ích hỗ trợ cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Zodinet & Partners

Về cốt lõi, tinh thần làm việc với khách hàng của Zodinet không chỉ liên quan đến việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao mà còn liên quan đến việc tạo ra các đối tác lâu dài có lợi cho cả 2 bên. Việc tập trung vào sự hài lòng của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp ở đa dạng quy mô và lĩnh vực.

Skin365

Zodinet & SKin365

Skin365 là kênh bán lẻ trực tuyến thuộc hệ thống cửa hàng Minh Cosmetics, là đối tác của hơn 100 nhãn hàng mỹ phẩm đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Zodinet & Restaff

Restaff House of Norway - đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phần mềm uy tín.

Zodinet & DGD

DGD Auction là nền tảng đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam, với đa dạng các danh mục hàng hóa từ bình dân đến cao cấp.

Our moments

Tại Zodinet, nhân viên được khuyến khích khám phá các công nghệ mới và theo đuổi đam mê của mình. Họ có quyền truy cập vào các công cụ tiên tiến, các cơ sở vật chất hiện đại và một đội ngũ các chuyên gia hỗ trợ, chia sẻ niềm đam mê của họ với công nghệ kỹ thuật số. Tập trung vào sự phát triển toàn diện, đa dạng và teamwork, Zodinet là một nơi làm việc lý tưởng cho những người muốn tạo ảnh hưởng tích cực trong ngành công nghệ.

We learn

Zodinet là một môi trường làm việc năng động, đổi mới và đầy cảm hứng, do đó chúng tôi tạo ra một văn hóa hợp tác, sáng tạo và học tập không ngừng. Không chỉ học hỏi lẫn nhau và học từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, các thành viên Zodiers luôn được tạo điều kiện để tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức và công nghệ mới nhất nhằm liên tục phát triển khả năng chuyên môn lẫn thế mạnh cá nhân.

We share

Một trong những yếu tố tạo nên tinh thần gắn kết và hợp tác hiệu quả giữa các thành viên cũng như giữa Zodinet và đối tác chính là sự thấu hiểu và cởi mở trong quá trình trao đổi. Tập trung vào sự phát triển toàn diện, đa dạng và teamwork, Zodinet là một nơi làm việc lý tưởng cho những người muốn tạo ảnh hưởng tích cực trong ngành công nghệ.

Bên cạnh đó, Zodinet cũng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh để các thành viên có thể chia sẻ những khoảng thời gian chất lượng cùng nhau, từ đó giúp chúng tôi trở thành những người đồng đội đúng nghĩa.

We celebrate

Zodinet luôn tự hào vì có sự đồng hành của các thành viên không những trong các dự án quan trọng mà còn ở mỗi khoảnh khắc ý nghĩa trong hành trình phát triển của mình. Bạn là một Zodier, bạn là một đối tác, hay bạn là một khách hàng,…dù là mảnh ghép nào đi nữa chúng tôi biết rằng bạn đã, đang và sẽ góp phần giúp Zodinet đạt được những giá trị xứng đáng.

Our activities

Không chỉ là một nơi đề cao năng lực làm việc, tại Zodinet chúng tôi mang đến một môi trường năng động và trẻ trung để các thành viên thoải mái tham gia vào các hoạt động thể thao và công tác xã hội. Không chỉ giúp kết nối những cá nhân với nhau, những hoạt động này còn giúp cho tập thể Zodinet ngày càng cải thiện và phát triển hơn nữa cả về thể chất lẫn tinh thần.

clb-02-1.png

Zodinet FC

Không chỉ có đam mê dành cho công nghệ, ZDN còn quy tụ rất nhiều những ngôi sao sân cỏ luôn sẵn sàng cháy hết mình

clb-04.png

Zodinet English Club

Tạo điều kiện để các thành viên ZDN cùng cải thiện và trau dồi kĩ năng ngoại ngữ của mình trong một môi trường thân thiện và gần gũi.

clb-01-1024x1024.png

CLB Cầu Lông

Hơn cả tinh thần thể thao là cơ hội để gắn kết tình đồng đội ngay cả bên ngoài môi trường công việc

clb-03-1024x1024.png

CLB Thiện nguyện

Zodinet luôn khuyến khích các thành viên mạnh công tác xã hội bên cạnh việc trau dồi các kĩ năng cần thiết cho công việc