Văn hóa Zodinet

Zodinet là một môi trường làm việc năng động, đổi mới và đầy cảm hứng. Chúng tôi tạo ra một văn hóa hợp tác, sáng tạo và học hỏi liên tục, khuyến khích nhân viên phát triển cả về mặt chuyên môn lẫn cá nhân. Là một công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng, Zodinet cung cấp những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, với mức thu nhập cạnh tranh và một loạt các lợi ích hỗ trợ cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tại Zodinet, nhân viên được khuyến khích khám phá các công nghệ mới và theo đuổi đam mê của mình. Họ có quyền truy cập vào các công cụ tiên tiến, các cơ sở vật chất hiện đại và một đội ngũ các chuyên gia hỗ trợ, chia sẻ niềm đam mê của họ với công nghệ kỹ thuật số. Tập trung vào sự phát triển toàn diện, đa dạng và teamwork, Zodinet là một nơi làm việc lý tưởng cho những người muốn tạo ảnh hưởng tích cực trong ngành công nghệ.

Cho dù bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hay vừa mới tốt nghiệp, Zodinet cung cấp một môi trường làm việc đầy thú vị và thử thách bạn để bạn phát triển. Hãy khám phá các cơ hội việc làm hấp dẫn tại Zodinet để phát triển sự nghiệp của bản thân hơn nữa.

Chương trình thực tập tại Zodinet

Chương trình thực tập của Zodinet là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ tài năng và những người đam mê công nghệ có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công nghệ số. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho thực tập sinh hiểu biết toàn diện về các công cụ, kỹ thuật và công nghệ mới nhất được sử dụng trong ngành.

Chương trình cũng bao gồm sự hướng dẫn và đào tạo từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm để giúp thực tập sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công.

Thông qua chương trình này, Zodinet cũng cam kết sẽ giới thiệu về những công nghệ mới mẻ và tiên tiến, đồng thời cung cấp cơ hội cho thế hệ kế tiếp môi trường chuyên nghiệp để học hỏi, phát triển và vươn lên. Cho dù bạn là một người mới tốt nghiệp hay sinh viên muốn có được kinh nghiệm thực tế, chương trình chia sẻ của Zodinet là cách hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thế giới thú vị của công nghệ số.

Zodinet & Đối tác

Tiêu chí làm việc với khách hàng của Zodinet xoay quanh việc xây dựng mối quan hệ vững chắc dựa trên sự hợp tác, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là một tổ chức khác biệt, vì vậy, chúng tôi tiếp cận nhu cầu của mỗi khách hàng theo những cách riêng. Chúng tôi làm việc chặt chẽ để hiểu rõ mục tiêu, thách thức và ưu tiên của khách hàng từ đó tạo ra các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng yêu những cầu cụ thể của họ.

Zodinet tin rằng việc giao tiếp cởi mở và minh bạch là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ thành công với khách hàng. Chúng tôi chủ động tìm kiếm phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng trong suốt dự án để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của họ. Sự kết nối với doanh nghiệp được kéo dài ngay cả sau khi hoàn thành dự án, bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì liên tục để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm và dịch vụ.

Về cốt lõi, tinh thần làm việc với khách hàng của Zodinet không chỉ liên quan đến việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao mà còn liên quan đến việc tạo ra các đối tác lâu dài có lợi cho cả 2 bên. Việc tập trung vào sự hài lòng của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp ở đa dạng quy mô và lĩnh vực.

  • Zodinet & Skin365

Zodinet & Skin365

Skin365 là kênh bán lẻ trực tuyến thuộc hệ thống cửa hàng Minh Cosmetics, là đối tác của hơn 100 nhãn hàng mỹ phẩm đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Zodinet & Restaff

Restaff House of Norway - đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phần mềm uy tín

  • Zodinet & Camly

Zodinet & Camly

Camly Academy là website học trực tuyến được ứng dụng công nghệ Livestream, Gamification đầu tiên tại Việt Nam với ngàn nghìn khóa học, đa dạng lĩnh vực: Bất động sản, Sale & Marketing, phát triển bản thân từ những giảng viên hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

Zodinet & DIGI-TEXX

Digi-Texx là nhà cung cấp dịch vụ gia công quy trình kinh doanh (BPO) hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các tiêu chuẩn của Đức.

  • Zodinet & DIGITEXX
  • DIGITEXX