Kinh nghiệm ở đa dạng các lĩnh vực

Zodinet tự hào khi có thể mang đến các giải pháp phần mềm tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho dù doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, đội ngũ của chúng tôi đủ chuyên môn và kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu đặc thù của bạn.

Nhờ có những đề xuất và tư vấn giá trị từ Zodinet, hệ thống của Skin365 đã có những cải tiến đáng kể về hiệu suất từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ. Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc với một đối tác tư vấn CNTT uy tín như Zodinet.
Minh Văn, CEO
Hưng Thịnh đã có những trải nghiệm tích cực khi làm việc cùng Zodinet. Họ cung cấp những hướng dẫn và ý tưởng chuyên môn giúp chúng tôi hợp lý hóa quy trình. Kiến thức và quan hệ đối tác của Zodinet cho phép Hưng Thịnh áp dụng các công nghệ mới và phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Trung Nguyen, CEO
Chuyên gia tư vấn CNTT của Zodinet đã hỗ trợ triển khai nền tảng POS của chúng tôi, giúp đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Chuyên gia tư vấn đã cung cấp hướng dẫn chuyên môn về tối ưu hóa quy trình kinh doanh, hợp lý hóa hoạt động và giảm chi phí đồng thời nâng cao dịch vụ khách hàng nhờ vào kiến ​​trúc dịch vụ vi mô và khả năng mở rộng của nền tảng.
Nuvioo, White-label platform