Dự án Camly Academy
Camly Academy giúp kết nối và chia sẻ kiến thức của cộng đồng. Vượt ra khỏi những giới hạn về hình thức giảng dạy và nội dung truyền tải, ứng dụng mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng với những khóa học bổ ích và giá trị.

Camly có sứ mệnh giúp các trường học và doanh nghiệp có nhiều công cụ và phương tiện hơn để giảng dạy và đào tạo. Tương tự, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu chuyển giao kiến thức và kinh nghiệm cho ứng viên và nhân viên của mình.

Lĩnh vực

0
Khoá học
0
Học viên
0
Lượt truy cập mỗi ngày

Đối tượng sử dụng

dịch vụ cung cấp

Yêu cầu sản phẩm

Hỗ trợ đa dạng hình thức giảng dạy

Hỗ trợ đa dạng hình thức giảng dạy

Camly hỗ trợ đa dạng các hình thức giảng dạy như: Tài liệu PDF, Word,…, video, thư viện câu hỏi, đặc biệt là hình thức livestream nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tương tác với nhau cũng như với giảng viên qua các bài giảng được đăng tải.

đáp ứng đủ quy mô sử dụng

Đáp ứng đủ quy mô và hiệu suất sử dụng

Với số lượng truy cập lên đến 3000 mỗi ngày, hệ thống Camly cần đảm bảo được độ ổn định xuyên suốt để phục vụ cho việc dạy học trực tuyến và tương tác bằng nhiều hình thức khác nhau.

tối ưu khả năng tương tác

Tối ưu khả năng tương tác ngay trên ứng dụng

Hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm học tập và giảng dạy hiệu quả nhất cho người dùng, Camly đẩy mạnh phát triển các tính năng đề cao tính tương tác ngay trên hệ thống như: chơi game, livestream, cuộc thi, quà tặng,….

giải pháp thiết kế

Giải pháp công nghệ

ứng dụng điện thoại